THÔNG BÁO THAY ĐỔI BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN MỚI

Đăng lúc 26/03/2022 08:32

Kính gửi quý khách hàng!

Với sự bùng phát dịch bệnh tại Trung Quốc đi kèm với chính sách Zero covids của Trung Quốc hiện nay, đã khiến các hoạt động thông quan hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam trở nên khó khăn hơn, đến hiện tại vẫn chưa có thông tin khả quan về thông quan mới. 
Trong thời gian khó khăn này chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng hoạt động kinh doanh và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý khách xử lý các vấn đề khó khăn hiện nay.

Hiện tại chúng tôi đã và đang xây dựng đường vận chuyển mới để tối ưu việc vận chuyển hàng về Việt Nam cho quý khách. Tuy nhiên tình hình vẫn còn nhiều khó khăn nên chúng tôi thay đổi các chính sách giá và vận chuyển mới như sau:

# - Các đơn hàng đang ở kho Trung Quốc và các đơn hàng mới mua sẽ vận chuyển theo đường mới nên biểu giá tăng đồng loạt 11.000đ so với bảng giá cũ.

# - Với đường vận chuyển mới chúng tôi sẽ không cam kết về thời gian vận chuyển, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng xử lý thông quan hàng hoá được sớm nhất có thể!

Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu và sẽ có những giải pháp mới cho dịch vụ vận chuyển hàng hoá hiện nay, kính mong quý khách hàng có thể điều chỉnh hoạt động kinh doanh cùa mình phù hợp hơn.

 Trân trọng thông báo!

Gọi ngay: 098.120.1488